Sun Air là hãng hàng không phân khúc cao cấp đầu tiên tại Việt Nam chính thức đi vào hoạt động từ năm 2022. Sự kiện được xem là bước tiến lớn của ngành hàng không và du lịch tại nước ta, thu hút được rất nhiều người quan tâm trong thời gian vừa qua.

Vậy hãng hàng không Sun Air của ai? Cung cấp những dịch vụ gì? Lộ trình khai thác như thế nào? Tất cả sẽ được chuyên gia Kaina trả lời chi tiết trong bài viết hôm nay.

Tìm hiểu thêm

Sun Air

Kaina
>>
Sun Group
>>
Sun Air
Sun Air của Sun Group - Tập đoàn đa ngành hàng đầu Việt Nam thành lập năm 2007. Hiện tại đây là doanh nghiệp nội đứng đầu thị trường, sở hữu nguồn lực tài chính khủng và hệ sinh thái tiện ích đa dạng, đẳng cấp xứng tầm quốc tế.

Hãng hàng không Sun Air của ai?

Tập đoàn Sun Group nổi tiếng với các dự án bất động sản nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí, dịch vụ du lịch,... có mặt tại nhiều địa danh nổi tiếng trên khắp cả nước. Vì vậy sự cần thiết của dịch vụ hàng không chất lượng cao là cực kỳ quan trọng trong chiến lược phát triển của tập đoàn này trong tương lai.

Hãng hàng không Sun Air ra mắt là điều tất yếu đón đầu nhu cầu của thị trường, phù hợp chiến lược phát triển dài hạn mà tập đoàn này đã đặt ra.
Hệ sinh thái đa dạng của Sun Group
Ngày 23/3/2022 hãng hàng không Sun Air của tập đoàn Sun Group và Gulfstream đã ký kết hợp tác đại diện độc quyền, ghi dấu mốc cho kỷ nguyên mới trong lĩnh vực hàng không xa xỉ tại Việt Nam.

Giới thiệu hãng hàng không Sun Group Sun Air

  • Tên thương mại: công ty TNHH Sun Air
  • Trụ sở chính: 13 Hai Bà Trưng, phường Tràng Tiền, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • Mã số thuế: 01 098 236 04
  • Sân bay căn cứ: Sân bay quốc tế Vân Đồn (VDO)
  • Thị trường mục tiêu: Khu vực Đông Nam Á và châu Á
Các dịch vụ của hãng hàng không Sun Air:
  • Dịch vụ quản lý tàu bay tư nhân.
  • Dịch vụ bay thuê chuyến, bay tham quan ngắm cảnh, du lịch bằng trực thăng và thủy phi cơ.
Lộ trình khai thác bay tại Sun Air Vietnam
  • Quý 3/2022, hãng chính thức đưa vào khai thác 2 máy bay phản lực thương gia Gulfstream G650ER
  • Giai đoạn 2023 - 2025, dự kiến hãng sẽ đưa vào vận hành 4 máy bay Gulfstream G650ER, 1 máy bay Gulfstream G700, 1 máy bay trực thăng và 2 thủy phi cơ.
Ảnh thực tế máy bay Sun Air
Khoang hành khách tiện nghi và cao cấp
Sun Air kết nối những sản phẩm đẳng cấp nhất trong hệ sinh thái nghỉ dưỡng, giải trí và bất động sản của Sun Group. Tạo nên chuỗi trải nghiệm thượng lưu khép kín, an toàn, tiện nghi và riêng tư đầu tiên tại Việt Nam. Đây sẽ là dòng sản phẩm đi trước đón đầu, dẫn dắt xu hướng và góp phần ghi tên Việt Nam lên bản đồ du lịch cao cấp của thế giới.

Hàng không Sun Air sẽ làm phong phú thêm hệ sinh thái tiện ích của Sun Group, cầu nối giữa những người nổi tiếng, doanh nhân, nhà chính trị đến với các dự án bất động sản và du lịch nghỉ dưỡng của tập đoàn trong tương lai.

Ra mắt hãng hàng không cao cấp cũng hứa hẹn sẽ trở thành kênh đầu tư hấp dẫn và mang lại hiệu quả cao, khẳng định giá trị và lợi ích của tập đoàn đối với khách hàng, đóng góp rất lớn cho sự phát triển của đất nước.

Trên đây là toàn bộ thông tin về hãng hàng không Sun Air Việt Nam được cung cấp bởi bất động sản Kaina. Cảm ơn quý khách đã dành thời gian theo dõi.

Sun Air mang đến lợi ích gì cho các dự án của Sun Group

1. Thông tin tổng quan dự án

2. Lý do nên mua dự án

3. Vị trí dự án

4. Điểm nổi bật về tiện ích

6. Mặt bằng thiết kế dự án

7. Giá bán và chính sách bán hàng tháng này

8. Tiến độ dự án