Kaina là chuyên trang review bất động sản cao cấp số 1 Việt Nam. Được sáng lập bởi đội ngũ chuyên gia trong dòng bất động sản cao cấp, nghỉ dưỡng tại thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội và các thành phố du lịch.

Khách hàng cập nhật thông tin nhanh nhất và hiểu sâu về một dự án bất động sản bởi Kaina chia sẻ những bài viết chuyên sâu về mọi khía cạnh của một dự án, giải đáp tất cả các câu hỏi của khách hàng khi tìm hiểu một dự án.

Kaina.vn được thành lập năm 2023 bởi chuyên gia bất động sản Phan Hoài Thanh và các cộng sự.

Với giao diện đơn giản, dễ nhìn và bài viết chuyên sâu. Kaina là lựa chọn nhanh nhất cho khách hàng đang tìm hiểu tham khảo về dòng bất động sản cao cấp và bất động sản nghỉ dưỡng Việt Nam.

Giới thiệu kaina

Đội ngũ phát triển Kaina.vn

Chuyên gia bất động sản
PHAN HOÀI THANH
Phan Hoài Thanh là CEO của Kaina. Ông đang là chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản. Có kiến thức và kinh nghiệm tham gia triển khai nhiều dự án với đa dạng loại hình bất động sản, ở nhiều phân khúc khác nhau.

Những chia sẻ của ông trên website Kaina được đúc kết từ 10 năm kinh nghiệm làm nghề của mình.

SỨ MỆNH VÀ MỤC TIÊU

Cung cấp chính xác, cập nhật thông tin mới nhất về các dự án bất động sản cao cấp, bất động sản nghỉ dưỡng Việt Nam. Đi kèm là các đánh giá, góc nhìn chuyên sâu của đội ngũ chuyên gia từ 8 năm kinh nghiệm
sứ mệnh
Trở thành chuyên trang cung cấp thông tin bất động sản cao cấp số 1 Việt Nam.
MỤC TIÊU

Tại sao chọn Kaina

  • Tiết kiệm thời gian tìm hiểu thông tin
  • Tất cả các khía cạnh về dự án được chuyên gia Kaina chia sẻ trong 1 bài viết. Và thông tin được cập nhật liên tục nên khách hàng không tốn thời gian đi đối chiếu tìm hiểu thông tin.
  • Được đánh giá bởi đội ngũ chuyên gia từ 8 năm kinh nghiệm
  • Đáp ứng nhu cầu đưa ra góc nhìn chính xác giúp khách hàng có thêm thông tin.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Gửi ngay

1 - Dự án nổi bật

2 - Chủ đầu tư nổi bật

3 - Đăng ký nhận tư vấn

MENU
Menu
Aqua CIty
Aqua CIty
Aqua CIty
Aqua CIty