Ban lãnh đạo tập đoàn Sun Group gồm những ai? Câu hỏi được rất nhiều đối tác và khách hàng của Sun Group quan tâm. Đặc biệt là thời điểm có những thông tin về cải tổ bộ máy của tập đoàn này thời gian gần đây.

Sau đây nhóm chuyên gia Kaina sẽ trả lời cho quý khách về vấn đề này. Xin mời cùng theo dõi:

Tìm hiểu thêm

Ban lãnh đạo tập đoàn Sun Group

Kaina
>>
Sun Group
>>
Ban lãnh đạo tập đoàn Sun Group
Ban lãnh đạo của tập đoàn Sun Group gồm 3 trụ cột chính là:

Ban lãnh đạo tập đoàn Sun Group gồm những ai?

  • Ông Lê Viết Lam - Chức vụ: Quản trị hội đồng sáng lập Sun Group
  • Ông Đặng Minh Trường - Chức vụ: Chủ tịch Sun Group
  • Bà Bùi Thị Thanh Hương - Chức vụ: Tổng giám đốc Sun Group
Ông Lê Viết Lam sinh năm 1969 tại Thanh Hóa. Ông có quãng thời gian học tại trường Đại học Bách khoa Hà Nội, sau đó đi du học tại Nga và đã lấy được bằng thạc sĩ tại Moscow.

Ông là người sáng lập nên Sun Group và giữ chức Chủ tịch hội đồng quản trị, dẫn dắt tập đoàn trong hơn 20 năm. Trong thời gian đó, ông Lam đã đưa tập đoàn này trở thành “ông lớn” trong lĩnh vực bất động sản - du lịch nghỉ dưỡng - vui chơi giải trí - hạ tầng hàng đầu Việt Nam.

Thông tin người sáng lập Sun Group - Ông Lê Viết Lam

Ông Đặng Minh Trường sinh năm 1971 đã từng giữ chức Tổng giám đốc tập đoàn Sun Group và hiện nay là Chủ tịch hội đồng quản trị thay thế ông Lê Viết Lam.

Ông đã có nhiều kinh nghiệm trong các lĩnh vực đầu tư tại Việt Nam và quản trị doanh nghiệp. Vì vậy khi ông Trường lên giữ chức Chủ tịch HĐQT Sun Group kì vọng sẽ tạo nên bước đột phá lớn mang về nhiều thành công hơn cho tập đoàn này trong thời gian tới.

Thông tin chủ tịch Sun Group - Ông Đặng Minh Trường

Bà Bùi Thị Thanh Hương sinh năm 1980, nữ doanh nhân thành đạt rất nổi tiếng tại Việt Nam. Về học vấn ba đã giành được nhiều bằng cấp như: tốt nghiệp thạc sĩ loại giỏi ngành quản trị kinh doanh, chứng chỉ kế toán viên công chứng Úc, chứng chỉ kiểm toán viên độc lập,...

Thông tin tổng giám đốc Sun Group - Bà Bùi Thị Thanh Hương

Bà Hương được đánh giá là con người khá kín tiếng nhưng đã có nhiều năm kinh nghiệm trên thương trường. Tổng giám đốc Sun Group từng giữ nhiều chức vị quan trọng tại nhiều doanh nghiệp khác nhau như: Giám đốc tài chính ngân hàng TP Bank, phó tổng giám đốc TP Bank,... Chủ tịch hội đồng quản trị Ngân hàng Quốc Dân,...

Năm 2018, bà Bùi Thị Thanh Hương chính thức giữ chức tổng giám đốc của tập đoàn Sun Group thay thế vị trí của ông Đặng Minh Trường.

Trên đây là thông tin chi tiết về ban lãnh đạo Sun Group từ đội ngũ Kaina. Hy vọng bài viết đã cung cấp thêm nhiều thông tin hữu ích cho quý khách.

1. Thông tin tổng quan dự án

2. Lý do nên mua dự án

3. Vị trí dự án

4. Điểm nổi bật về tiện ích

6. Mặt bằng thiết kế dự án

7. Giá bán và chính sách bán hàng tháng này

8. Tiến độ dự án