Shophouse Sun Sầm Sơn là dòng sản phẩm thu hút nhất tại các dự án Sun Sầm Sơn. Có nhiều ưu điểm vượt trội nhờ vị trí đắc địa, thiết kế đẹp, giá bán tốt và sở hữu lâu dài nên shophouse đang thu được nhiều nhà đầu tư quan tâm.

Sau đây Kaina sẽ cung cấp thông tin về shophouse Sun Sầm Sơn mở bán năm 2023 và phân tích lý do vì sao khách hàng đầu tư dòng sản phẩm này. Quý khách hàng quan đến dòng sản phẩm này xin mời cùng theo dõi.

Tìm hiểu thêm

Shophouse Sun Sầm Sơn

Kaina
>>
Sun Group
>>
Sun Group Sầm Sơn
>>
Shophouse Sun Sầm Sơn

Shophouse Sun Group Sầm Sơn mở bán năm 2023

Shophouse Sun Riverside Village

Xem chi tiết

  • Vị trí: ĐL Nam Sông Mã, Quảng Cư, TP. Thanh Hóa
  • Diện tích sản phẩm: 112,5m2
  • Giá bán: 12 tỷ - 25 tỷ
  • Thời gian khởi công: 10/2021
  • Thời gian bàn giao: đang cập nhật

Shophouse Sun Grand Boulevard

Xem chi tiết

  • Vị trí: Trung Sơn, Sầm Sơn, Thanh Hóa
  • Diện tích sản phẩm: 112,5m2
  • Giá bán: 14 tỷ - 25 tỷ
  • Thời gian khởi công: 2021
  • Thời gian bàn giao: đang cập nhật

Tại sao khách hàng chọn mua Shophouse Sun Group Sầm Sơn?

Shophouse xuất hiện tại nhiều phân khu đẹp bên trong dự án Sun Group tại Sầm Sơn, dọc theo các tuyến phố lớn như: đường Hồ Xuân Hương ven biển, Nguyễn Hồng Lễ, Hai Bà Trưng, Nguyễn Du,... sát bên quảng trường biển, khu vui chơi giải trí và văn hóa nghệ thuật. Đây là những địa điểm có nhiều người qua lại, đặc biệt là khách du lịch.

Du khách muốn ra biển Sầm Sơn vui chơi hầu hết phải đi qua các tuyến phố thương mại sầm uất này. Đây chính là cơ hội để quảng bá hình ảnh, thu hút khách hàng và gia tăng lợi nhuận cho kinh doanh shophouse.
Vị trí đắc địa - Giàu tiềm năng
Sở hữu shophouse có pháp lý vĩnh viễn tại Sầm Sơn
100% bất động sản tại dự án này có pháp lý sở hữu lâu dài (vĩnh viễn). Vì thế mua shophouse Sun Sầm Sơn trở thành cơ hội có 1 0 2 dành riêng cho các nhà đầu tư tại thị trường Thanh Hóa thời điểm này.

Sở hữu shophouse lâu dài giúp khách hàng yên tâm khi đầu tư, dễ dàng đưa ra nhiều phương án kinh doanh hợp lý và khai thác lâu dài mang lại nguồn thu nhập cao và ổn định.
Giá bán tốt - Ưu đãi cực kỳ hấp dẫn
Từ 12 tỷ - 25 tỷ đồng là khách hàng đã trở thành chủ nhân của các căn shophouse này. Đây được xem là mức giá tốt và khá hợp lý nếu so sánh với mặt bằng giá bất động sản nghỉ dưỡng Thanh Hóa hiện nay.

Chính sách bán hàng nhiều ưu đãi đặc biệt cũng hấp dẫn được khách mua như: Chiết khấu lên đến 11%, hỗ trợ vay vốn không lãi suất, miễn 2 năm phí quản lý,...

Như vậy nhóm chuyên gia Kaina vừa gửi đến quý khách thông tin chi tiết về shophouse Sun Group Sầm Sơn cập nhật năm 2023 và những đánh giá của mình về dòng sản phẩm đặc biệt này.
Sau thời gian tìm hiểu và đánh giá của đội ngũ Kaina, khách hàng nên chọn mua Shophouse Sun Sầm Sơn vì những lý do sau đây:

đăng ký nhận thông tin về dự án

Gửi ngay

quý khách vui lòng điền thông tin vào mẫu dưới đây

Thông tin quý khách sẽ được bảo mật tuyệt đối

Chúng tôi sẽ liên hệ đến quý khách trong thời gian sớm nhất, xin cảm ơn !

1. Thông tin tổng quan dự án

2. Lý do nên mua dự án

3. Vị trí dự án

4. Điểm nổi bật về tiện ích

6. Mặt bằng thiết kế dự án

7. Giá bán và chính sách bán hàng tháng này

8. Tiến độ dự án