Nhà phố thương mại Đức Hòa - Long An

Tìm hiểu thêm

Imperia Grand Plaza

Mở bán 
Shophouse đẹp cuối cùng
15 căn
Ngay
Trung tâm

ĐỨC HÒA
Kaina
>>
MIK Group
>>
Imperia Grand Plaza
Mục lục bài viết

1. Thông tin tổng quan dự án

2. 7 lý do nên mua dự án

3. Đánh giá điểm mạnh yếu và tiềm năng vị trí

4. Điểm nổi bật về tiện ích

6. Mặt bằng thiết kế dự án

7. Giá bán và chính sách bán hàng tháng này

Mục lục bài viết
 • Chủ đầu tư: MIK Group
 • Quy mô dự án: 11ha.
 • Chia làm 3 phân khu: Phố Tây, Phố Trung Tâm, Phố Đông
 • Số lượng sản phẩm: 426 căn
 • Hình thức bàn giao: Hoàn thiện bên ngoài, thô bên trong.
 • Thời gian khởi công: Tháng 2/2022
 • Thời gian mở bán: Tháng 4/2022
 • Thời gian bàn giao: Tháng 4 - 9/2023 (Tùy phân khu)
 • Pháp lý: Sổ hồng riêng từng căn, sở hữu lâu dài.

Thông tin tổng quan dự án Imperia Grand Plaza

Imperia Grand Plaza là dự án nhà phố thương mại tại Đức Hòa, Long An do tập đoàn MIK Group phát triển. Imperia Grand Plaza Đức Hòa nằm trên đường 3/2 - Trục đường 30m sầm uất, đông đúc nhất cách trung tâm hành chính Hậu Nghĩa chỉ 1km.

Imperia Grand Plaza là dự án hiếm hoi mà dân địa phương mua hơn 60%. Điều này chứng tỏ dự án rất ngon, không bị ngáo giá nên dân bản địa mới mua nhiều.

Để hiểu hơn về tiềm năng dự án, quý khách hãy cùng Kaina tìm hiểu chi tiết trong bài sau nhé.

0927.59.79.79

Gọi phone ngay
để được tư vấn:

Video thực tế tiến độ dự án Imperia Grand Plaza tháng 2

Bấm và chờ 2s xem video

Video thực tế buổi tối tại Imperia Grand Plaza

Bấm và chờ 2s xem video
- Dân địa phương mua: Tiêu chí chứng thực bất động sản ngon
Theo thống kê từ chủ đầu tư MIK, hơn 60% khách hàng ở tại Đức Hòa mua dự án. Nhiều cô chú đang kinh doanh buôn bán tại Hậu Nghĩa muốn mua để sau này ra mở tiệm ở trục đường lớn hay mua sau này về ở, mua cho con cái.

Có cô đang kinh doanh trong chợ Hậu Nghĩa mua đến 7 căn. Cô mua chỗ 4 người con mỗi người 1 căn, 1 căn vợ chồng cô chú ở, còn 2 căn sẽ để mở rộng kinh doanh của cô ra trục đường lớn.

Cô chia sẻ: " Trục đường 3/2 ngày nào đón con học về cô cũng đi ngang qua, biết trên đường có dự án mở bán là cô qua tìm hiểu giá như thế nào và thấy giá trong ngưỡng cô thấy hợp lý là quyết định mua 7 căn luôn. Cô còn sẽ giới thiệu cho mấy bà bạn về đây mua sau này ở gần nhau cho dễ qua tám chuyện."

Đường 3/2 là trục đường tập trung dân cư Hậu Nghĩa đi lại nhiều bởi đường này không có xe container qua lại. Và cực kỳ an ninh bởi cách ủy ban nhân dân huyện Đức Hòa chỉ 1km. Là bộ mặt của toàn huyện nên an ninh trật tự ở đây làm rất mạnh tay.

Và do không có xe lớn qua lại nên buổi chiều tối tại dự án luôn tập trung đông dân cư thả diều, ăn uống rất đông vui.

Mang tiếng là dự án nhưng Imperia Grand Đức Hòa không khác gì khu phố trung tâm. Mà đất trung tâm thì luôn tăng giá đều theo thời gian. Giá trị khai thác luôn tốt vì lưu lượng người qua lại luôn luôn đông đúc.

7 lý do nên mua Imperia Grand Plaza Đức Hòa

1
- Nằm trên trục đường chính vào đô thị mới Hậu Nghĩa của Vingroup 197ha
Năm 2016, CEO Kaina được mấy anh chị sàn bên Vingroup rủ đi xem mua chung tại khu dân cư Phước Thiện, Quận 9. Vì anh chị biết Vingroup sẽ về đây triển khai dự án nên mua trước để đầu tư và thuê 1 căn để làm văn phòng.

Giá lúc đó chỉ 6-7 triệu/m2 và năm 2018 khi Vin Quận 9 bán thì dự án Phước Thiện lên giá 45-50 triệu/m2. Hiện tại, giá hiện tại là 60 - 75 triệu/m2.

Theo thông tin mà CEO Kaina nhận được dự án Vin Long An sẽ đóng thuế sử dụng đất cho huyện Đức Hòa. Nên chậm thì 2 năm, nhanh thì năm 2024 dự án sẽ triển khai.

Và Imperia Grand Plaza như dự án Phước Thiện Quận 9. Sẽ rất nhiều sàn về thuê để làm văn phòng, nhiều khách hàng thuê để mở quán ăn, quán nước, làm khách sạn để phục vụ cho công nhân, kỹ sư làm việc tại dự án Vin.

Tương lai, cư dân tại dự án Vin muốn làm giấy tờ gì hay đi Hồ Chí Minh cũng phải đi qua dự án. Nên chắc chắn shophouse Imperia Grand Đức Hòa sẽ kinh doanh cực kỳ sầm uất.

Mà nhà phố thương mại tại những khu vực đông đúc thì giá trị tăng khó có thể đo lường được.

2
- Năm 2025 Đức Hòa lên Thành Phố
Mục tiêu Đức Hòa sẽ lên thành phố loại 1, nhưng trước mắt đến năm 2025 thì Đức Hòa sẽ lên đô thị loại 3 và đạt các tiêu chí trở thành thành phố Đức Hòa. Và giá trị bất động sản thành phố khác hoàn toàn với giá trị bất động sản huyện.

Và dự án Imperia Grand Plaza ngay khu hành chính của thành phố Đức Hòa thì giá trị khó có thể đo lường.
3
- Đường Vành Đai 3 động thổ giữa năm 2023
Ngày 15/2/2023, Chủ tịch UBND TP HCM ký văn bản khẩn về đường Vành đai 3. Yêu cầu các sở, ban, ngành, địa phương liên quan đẩy nhanh tiến độ thực hiện dự án. 

Dự kiến giữa 2023, tuyến đường giao thông lớn nhất phía Nam với mức đầu tư 75.000 tỷ sẽ khởi công. Nhiều khu vực của các 4 địa phương TP HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Long An sẽ được hưởng lợi lớn.

Và đường Vành Đai 3 tác động trực tiếp tới khu dự án dự án Imperia Grand Plaza. Và cột mốc quan trọng tạo sự tăng trưởng của dự án trong 3 năm tới.
4
- Chủ đầu tư MIK uy tín
MIK Group là chủ đầu tư mà CEO Kaina đã đồng hành từ năm 2014. Và tôi cũng đang ở tại Park Riverside một dự án nhà phố biệt thự tại Quận 9 do MIK phát triển.

Nhìn chung thì mẫu nhà không có nhiều nổi bật vì chủ đầu tư không tập trung mạnh trong phần thiết kế. Nhưng không gian sống và tiện ích thì rất tuyệt vời. Tôi thích nhất cảm giác buổi sáng thể dục chạy dọc bờ hồ, mệt mỏi sẽ đi bộ cùng cô chú lớn tuổi. Chiều thì cùng vợ con đi tản bộ thư giãn. Cuối tuần có thời gian sẽ mời bạn bè đến ra công viên bờ sông tổ chức BBQ tận hưởng cuộc sống sau 1 tuần làm việc, vừa gắn kết tình cảm gia đình, người thân.

Không gian sống chất lượng, bảo vệ an ninh 24/24 nên khách hàng tìm mua lại nhiều và cho thuê rất được giá. Với căn tôi đang ở thời 2014 giá chỉ 2.7 tỷ, hiện nay giá đã tăng lên 8.5 tỷ.

Sự tăng trưởng giá theo tôi thấy một phần là nhờ hạ tầng giao thông khu vực Phú Hữu, Quận 9 phát triển mạnh. Một phần là dự án hình thành đẹp, cư dân về ở nhanh, tiện ích kèm theo nhiều nên khách ở thực tìm mua nhiều.

Điểm tôi ấn tượng về MIK nữa là pháp lý siêu nhanh. Chủ đầu tư làm chuẩn chỉnh từ đầu nên khách mua nhà xong thì chưa đến 1 năm đã có sổ rồi. Và tôi chưa thấy dự án nào của MIK mà cư dân phản hồi về vấn đề pháp lý.
5
- Giá bán tốt và chính sách thanh toán siêu nhẹ
Giá bán Imperia Grand Plaza từ 9 - 10 tỷ/căn nhà phố thương mại.

Lần đầu Kaina chưa tìm hiểu, chỉ mới nghe nói Đức Hòa mà giá 9 tỷ thì có vẻ là cao. Nhưng sau khi Kaina nghiên cứu và đi xem thực tế dự án.

Tổng dự án chỉ 426 căn, mở bán từ tháng 4/2022, thời điểm mà thị trường bắt đầu chậm lại thì dự án đã bán hơn 300 căn. Đa phần là dân ở Đức Hòa mua bởi họ biết rất rõ vị trí dự án kinh doanh tốt, vừa trung tâm hành chính hiện hữu của thị trấn, 2 năm nữa Đức Hòa lên thành phố, rồi Vin về mở dự án 200ha ngay sát bên dự án.

Còn giai đoạn này, chủ đầu tư MIK ra thêm chính sách cực kỳ tốt cho khách hàng. Khách hàng chỉ cần thanh toán 10% tương đương 900 triệu là nhận nhà. Hai năm sau mới thanh toán thêm 15%. Thời điểm này, Đức Hòa đã lên thành phố, Vin đã thi công thì chắc chắn căn shophouse sẽ trên 15 tỷ.

Nên cơ hội mua bất động sản số lượng khan hiếm với giá bán tốt, vốn bỏ ra nhẹ mà tiềm năng tăng giá trong 2 năm tới rất cao.
6
đăng ký để nhận giá 15 căn đẹp giá tốt

đăng ký ngay

- Có thể khai thác được ngay
Dự án đã hoàn thiện, quý khách mua sẽ nhận nhà vào tháng 4, tháng 6, tháng 8 tùy theo phân khu mình lựa chọn. Thời gian bàn giao nhà rất gần nên quý khách có thể khai thác kinh doanh hoặc ở được luôn.
7

Vị trí Imperia Grand Plaza

Vị trí Imperia Grand Plaza ở mặt tiền đường 3-2 thị trấn Hậu Nghĩa, huyện Đức Hoà, tỉnh Long An. Nếu quý khách đi xe từ Bình Tân thì đến dự án mất khoảng 35 - 45 phút, nếu từ khu Quận 2, Quận 9 thì mất khoảng 1h20 - 1h30 phút đi xe.

Vị trí là nằm ngay trung tâm khu dân cư đã hiện hữu, là bên cạnh UBND Đức Hòa, UBND Hậu Nghĩa, bệnh viện đa khoa Xuyên Á, Bệnh Viện đa khoa khu vực Hậu Nghĩa, chợ Bàu Trai, trường học liên cấp ....
2025 lên Đức Hòa thành phố và vị trí Imperia Grand Plaza là trung tâm của trung tâm thành phố Đức Hòa.
Mang tiếng dự án nhưng y nhà phố thường trong khu dân cư trục đường chính lớn. Giá trị gia tăng bất động sản trục đường trong đô thị luôn tăng khủng khiếp theo thời gian.
Vin Long An mở ra ( Năm ngoái đã dự kiến ra, do tình hình bất động sản nên tạm delay, dự kiến đầu năm 2024 sẽ khởi động lại vì năm 2024 Long An sẽ là tâm điểm của thị trường).
Đường Vành Đai 3 - Chính thức khởi công năm 2023, thời gian rút ngắn từ dự án về Hồ Chí Minh chỉ còn khoảng 30 phút.
Yếu tố tăng giá nhờ vị trí:
đăng ký để nhận thông tin về dự án

đăng ký ngay

Tiện ích Imperia Grand Plaza 

Những tiện ích nổi bật tại dự án:

Mặt bằng Imperia Grand Plaza

Dự án có số lượng 426 sản phẩm nằm dọc trục đường 30m. Chỉ có 1 loại diện tích 5x22m, xây 3 lầu 1 tum. Những căn biên sẽ có diện tích lớn hơn.

Đặc biệt trong thiết kế là những căn shophouse có 2 mặt tiền đường. Một mặt đường 32m và mặt đường sau 3m. Nên quý khách có thể kinh doanh và ở mà vẫn đảm bảo sự riêng tư cho gia đình mình.
phối cảnh mẫu nhà

Giá bán Imperia Grand Plaza bao nhiêu?

Với 1 căn nhà phố 5x22m xây 3 lầu 1 tum. Quý khách chỉ cần vốn ban đầu chỉ 900 triệu, sau đó ngừng đến tháng 31/10/2024 mới thanh toán tiếp.

Chính sách siêu tốt chỉ dành cho thị trường chậm. Sau 2 năm quý khách mới thanh toán tiếp thì thị trường đã rất khác. Và các yếu tố chờ như đường Vành Đai 3, khu đô thị Vin đã khởi công rầm rộ thì giá trị của Imperia Grand Plaza sẽ rất rất khác nữa.
đăng ký để nhận thông tin về dự án

đăng ký ngay

Chính sách bán hàng tháng này
 • Quà tặng gói nội thất trị giá 130 triệu/lô (trừ vào giá) (không áp dụng đồng thời với ưu đãi ở mục 3)
 • Chiết khấu 12% trên 10% vốn tự có
 • Ưu đãi hoàn thiện cơ bản lô Shop trị giá 200 triệu
 • Mua 2 lô tặng 1 cây vàng/lô (trừ vào giá 65tr/lô)
 • Mua từ 3 căn trở lên tặng 2 cây vàng/lô (Trừ vào giá 130tr/lô)
 • Chương trình Hỗ trợ lãi suất 18 tháng
Lịch thanh toán

đăng ký nhận thông tin về dự án

Gửi ngay

quý khách vui lòng điền thông tin vào mẫu dưới đây

Thông tin quý khách sẽ được bảo mật tuyệt đối

Chúng tôi sẽ liên hệ đến quý khách trong thời gian sớm nhất, xin cảm ơn !

1. Thông tin tổng quan dự án

2. 7 lý do nên mua dự án

3. Đánh giá điểm mạnh yếu và tiềm năng vị trí

4. Điểm nổi bật về tiện ích

6. Mặt bằng thiết kế dự án

7. Giá bán và chính sách bán hàng tháng này